Cheapest pool table installation service is offered Call Us Toll Free
0908.21.55.22
0905.21.55.22
» Cập nhật thông tin BILLIARDS QUÝ __!!!__ » Tìm Hiểu Về Lịch Sử Của Bộ Môn Billiards__!!!__ » Công ty Bida Quý, tổng đại lý bida miền Trung.__!!!__


 Trải qua hơn 20 năm hình thành và phát triển, Billiards QUÝ - Tổng Đại Lý Billiards Miền Trung đã có những bước tiến không ngừng trong việc phục vụ nền công nghiệp Billiards của toàn quốc nói chung và miền Trung nói riêng.

Với bề dày kinh nghiệm cùng sự nhiệt tình, năng động, chịu khó và ham học hỏi của đội ngũ nhân viên kỹ thuật lành nghề, chúng tôi tự hào khi mang đến cho quý khách những sản phẩm bàn Carom, France, Pool, Bi lắc... cao cấp, chuyên nghiệp và tinh tế.

Bên cạnh đó, chúng tôi còn là nhà tư vấn thiết kế cho tất cả các khách hàng có nhu cầu khai trương, thành lập CLB Billiards, nhằm khai thác cao nhất hiệu quả của chất lượng dịch vụ và đáp ứng các nhu cầu đa dạng của khách hàng.

Triết lý của chúng tôi.

Khách hàng là giá trị cơ bản và nền tảng nhất của tất cả mọi doanh nghiệp, là lý do duy nhất để chúng tôi bảo vệ, tồn tại và phát triển. Vì thế, chính sách " nụ cười khách hàng là trọng tâm" là kim chỉ nam cho mọi đường lối và hoạt động của Tổng Đại Lý chúng tôi.

Chúng tôi luôn luôn lắng nghe để thấu hiểu mọi nhu cầu của khách hàng và áp dụng kinh nghiệm, kỹ năng của mình để đáp ứng được tối ưu tất cả mọi nhu cầu đó, đồng thời tập trung được vào hoạt động kinh doanh cốt lõi của mình, bởi mỗi khách hàng là một viên gạch quý giá xây dựng nên giá trị bền vững của chúng tôi.

Định hướng phát triển của Billiards Quý,

- Giữ vững niềm tin và sự tín nhiệm của khách hàng.

- Không ngừng cập nhật và bổ sung các mẫu bàn mới đang thịnh hành trên thị trường trong nước và quốc tế nhằm đa dạng hóa sự lựa chọn của khách hàng. Hơn nữa, phát huy thế mạnh sẵn có của mình về bề dày kinh nghiệm, tay nghề thuần thục để ngày càng tạo ra những sản phẩm cao cấp hơn, chuyên nghiệp hơn.

Với mong muốn được phục vụ khách hàng ngày càng chu đáo hơn, chúng tôi luôn sẵn sàng lắng nghe, tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của quý khách hàng. 
Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và phục vụ tốt nhất :
            QUÝ BILLIARDS
Add: 168 Điện Biên Phủ , quận Thanh Khê, tp Đà Nẵng.
Tell: 0905 215 522 (Loan)
Website: www.bidaquy.com.vn
Fanpage: www.facebook.com/bidaquydanang
Email: bidaquy@gmail.com

QUY'S BILLIARDS

Address: 168 Điện Biên Phủ, TP. Đà Nẵng.
Hotline: 0908.21.55.22 - 0905.21.55.22
Email: bidaquy@gmail.com
Website: bidaquy.com

TH.TOÁN LINH ĐỘNG

THÔNG TIN CHUYỂN KHOẢN

MẠNG XÃ HỘI

Copyright © with DANA DIGITAL Design